Những tính năng nổi bật của Nồi lẩu nướng mini Bear 2 ngăn DKL - C12D1
Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói nồi lẩu nướng mini Bear 2 ngăn là sản phẩm được nhiều người săn đón bậc nhất. Lí do sản phẩm này được nhiều người ưa chuộng đến như vậy là:
Đa năng trong sử dụng: Với nồi nướng lẩu mini Bear 2 ngăn bạn có thể sử dụng để ăn nướng hoặc lẩu tùy ý
Thiết kế nhỏ gọn: với thiết kế nhỏ gọn nên nồi lẩu nướng bear mini có thể dễ dàng trong việc mang đi trong các buổi tiệc, dã ngoại, hay cất đặt trong nhà
Sử dụng và kiểm soát nhiệt độ dễ dàng : với thiết kế các núm xoay nhiệt độ với 2 cấp nhiệt độ, bạn có thể dễ dàng tăng - giảm nhiệt độ cực kì đơn giản và nhanh chóng
Công suất vừa đủ, phù hợp cho gia đình 2-3 người
Như đã nói thì với thiết kế 2 ngăn lẩu và nướng riêng biệt nên bạn có thể sử dụng đồng thời để ăn cả lẩu và nướng. Xin xò chả khác gì bạn đi ăn tại các nhà hàng luôn ấy@@@
Bề mặt nướng và nấu lẩu được phủ lớp nano chống dịch cao cấp. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nướng không lo bị dính, gây cảm giác khó chịu. Và đặc biệt, nhờ có lớp chống dính này mà quá trình vệ sinh lau chùi sau mỗi bữa ăn sẽ trở nên nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết!
Với sản phẩm nồi lẩu nướng Bear mini 2 ngăn đa năng này bạn có thể sử dụng để chế biến các món ăn cho bữa sáng, trưa, tối cực nhanh và đơn giản. Thưởng thức các món ăn khoái khẩu của mình ngay tại gia
Là sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng điện nhưng nồi lẩu bear mini 2 ngăn sở hữu độ an toàn cực cao nhờ các thiết kế rơ le nhiệt. Tự động ngắt điện nhanh chóng khi có hiện tượng quá nhiệt. Ngoài ra 1 số chi tiết như tay cầm chữ U có lớp cách nhiệt an toàn cho người sử dụng
Một số lưu ý khi sử dụng nồi nấu nướng mini Bear 2 ngăn DKL-C12D1
Tuy nồi lẩu mini Bear 2 ngăn này rất dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo quá trình sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm được lâu bền nhất thì quý khách hàng cần lưu ý 1 số điểm như sau:
-
Khi bạn sử dụng lần đầu, nên cọ rửa đĩa nướng và nồi lẩu 1 lần trước khi sử dụng để loại bỏ bớt mùi của máy
- Khi sử dụng nồi nấu lẩu, lưu ý lượng nước không được cho quá 2/3 thân nồi
- Khi lau chùi bề mặt nồi, lưu ý sử dụng các vật dụng khăn mềm (có thể dùng 1 ít chất tẩy rửa) để lau chùi. Tuyệt đối không sử dụng các vật dụng cứng để chà, xát lên bề mặt nồi lẩu và đĩa nướng. Như vậy sẽ khiến bề mặt bị bong tróc lớp chống dính, trong quá trình sử dụng sẽ bị dính thực phẩm, ảnh hưởng đến chất lượng bữa ăn của bạn.